Lời đầu tiên Cây Kiểng Hoa Mai xin gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng cùng các bạn đọc đã ghé thăm. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ trong thời gian vừa qua.
Cây Kiểng Hoa Mai chúng tôi tự hào hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với hơn 4 nghìn cây mai trong vườn, và một điều may mắn là chúng tôi được “sinh ra” tại làng nghề mai truyền thống An Giang
Bên cạnh cung ứng các loại mai Tết đến các vùng miền trên khắp cả nước, Cây Kiểng Hoa Mai với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm về kiến thức khoa học và áp dụng quy trình chăm mai thực tế. Từ đó trang đã cho ra nhiều bài viết chất lượng chuyên về chia sẽ các kiến thức, kỹ thuật cũng như kinh nghiệm chăm sóc mai đến toàn thể quý khách yêu mai muốn tham khảo quy trình chăm sóc mai trên khắp cả nước.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN: Luôn cải tiến, nâng cao tay nghề, nâng cáo giá trị nghệ thuật mang đến các sản phẩm nghệ thuật đến quý khách hàng.

SỨ MỆNH: Mang giá trị nghệ thuật mai cảnh đến tất cả vùng miền trên đất nước. Đồng thời chia sẽ các kiến thức hoa mai đến các quý độc giả.